NUTRIWORLD THAM GIA HỘI NGHỊ GIAO THƯƠNG VIỆT NAM – TRUNG QUỐC MÓNG CÁI NGÀY 24/04/2012

Hội Nghị “Xúc tiến giao thương với doanh nghiệp trung quốc để xuất khẩu nông sản đồng nai” nằm trong Quyết định số 53/2011/QĐ-UBND ngày 17/08/2011 của UBND tỉnh Đồng Nai ban hành quy chế xây dựng, quản lý và tổ chức thực hiện chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2011-2015.

Đại diện phía việt nam gồm có:

Đồng chí : Phan Tiến Dũng – P.Chủ Tịch TP.Móng Cái

Đồng chí : Phạm Quang Thái – P.Giám Đốc Sở Công Thương Tỉnh Quảng Ninh

Đồng chí: Lê Văn Dành – Giám Đốc Sở Công Thương Tỉnh Đồng Nai

Đồng Chí: Đinh Hùng Cường – Giám Đốc TTXTTM Đồng Nai

Vùng kinh tế tại Cửa Khẩu Quốc Tế Móng Cái là một thị trường xuất khẩu & nhập khẩu hàng nông sản Việt – Trung tương đối lớn, và đây cũng là cơ hội để hai bên doanh nghiệp bàn bạc trực tiếp những vấn đề còn vướng mắt trước khi ký kết hợp đồng.

Doanh Nghiệp Việt Nam – Trung Quốc trao đổi trong buổi Hội Nghị.

Giám Đốc Cty Nutriworld, Ông Nguyễn Tấn Phú phát biểu tại Hội Nghị :  Giới thiệu sơ về Cty Thế Giới Dinh Dưỡng (Nutriworld), đặc biệt là giới thiệu chi tiết về mặt hàng Nấm Mèo (Mộc Nhĩ) với quy trình sản xuất khép kín 100% tự nhiên.

Giám Đốc Nutriworld: Ông Nguyễn Tấn Phú chụp hình lưu niệm với Ông Phan Tiến Dũng – P.Chủ Tịch TP.Móng Cái (đứng thứ 2 bên phải sang)

Giám đốc Nutriworld: Ông Nguyễn Tấn Phú chụp hình lưu niệm các doanh nghiệp việt nam và ông Lê Văn Dành – Giám Đốc sở Công Thương Đồng Nai (Đứng thứ 6 từ bên trái sang)

Giám Đốc Nutriworld: Ông Nguyễn Tấn Phú cùng các Lãnh Đạo Tp.Móng Cái và Doanh Nghiệp Việt Nam chụp hình lưu niệm tại Cửa Khẩu Quốc Tế Móng Cái.

Hội Nghị đã để lại nhiều cơ hội hợp tác đầu tư cho các Doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp Trung Quốc. Đây cũng là tiền đề và là bước tiến quan trọng trong năm 2012 để các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp ở Đồng Nai nói riêng đẩy mạnh việc xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc- thị trường nhập khẩu lớn nhất trong khu vực.

Nguồn nutriworld.net