Tối 24/12 tại thành phố Biên Hòa, Trung tâm xúc tiến thương mại Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông và thương mại quốc tế Visan đã khai mạc hội chợ triển lãm “Tôn vinh Hàng Việt năm 2010.”

Hội chợ triển lãm mở cửa đến hết ngày 1/1/2011 với quy mô hơn 220 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc các tỉnh, thành phố trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành hàng như trang trí nội thất, sản phẩm công nghiệp chế biến, thời trang, tập trung vào các chương trình quảng bá thương hiệu Việt Nam, phục vụ doanh nghiệp trong cả nước nói chung và doanh nghiệp thuộc tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Hội chợ diễn ra vào dịp Giáng Sinh và Tết Tân Mão nên đã thu hút nhiều lượt khách tham quan và mua sắm. Tham gia hội chợ lần này, sản phẩm NẤM MÈO ĐEN của công ty Nutriworld được người tiêu dùng ưu chuộng và mua với số lượng lớn vì là sản phẩm TIỆN DỤNG – BỖ DƯỠNG, chỉ cần ngâm nước 5-10 phút là có thể chế biến được rất nhiều món ăn thơm ngon như cá hấp nấm mèo, giò thủ, ổ qua hầm nấm mèo, Nấm mèo xào chay, các loại chè… để đãi bạn bè người thân nhân dịp lễ Giáng sinh và Xuân mới đang về…
Các sản phẩm trưng bày tại hội chợ.

Giám Đốc Cty Nutriworld, Ông Nguyễn Tấn Phú luôn luôn theo sát các kỳ Hội Chợ cùng nhân viên tư vấn cho Khách Hàng hiểu một cách đúng nghĩa Nấm Mèo với thương hiệu NUTRIWORLD Tiện Dụng và Bổ Dưỡng.

Cũng thông qua hội chợ lần này, Nutriworld cũng giới thiệu đến quý khách hàng quy trình sản xuất khép kín nấm mèo đen của cty. Được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và nhiều khách hàng có nhu cầu liên hệ về các nguyên liệu để sản xuất NẤM MÈO.

Hội chợ thành công tốt đẹp, sản phẩm của Công Ty Nutriworld ngày càng được người tiêu dùng biết đến trên thị trường và ngày càng được nhiều sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Nguồn: www.nutriworld.net