NUTRIWORLD THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI – DU LỊCH & ĐẦU TƯ ĐBSCL NĂM 2012 TẠI TỊNH BIÊN – AN GIANG

Tối 9/5, tại khu công nghiệp Xuân Tô, huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang đã khai mạc Hội chợ Thương mại – Du lịch và Đầu tư đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2012 – Tịnh Biên – An Giang, với chủ đề: “Hợp tác phát triển thương mại- du lịch và đầu tư” tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, giới thiệu thương hiệu đến với người tiêu dùng tại các huyện biên giới và với người dân Campuchia.

Hội chợ diễn ra từ ngày 9/5 đến 14/5, với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, thu hút trên 400 gian hàng, trong đó An Giang có 40 gian hàng, doanh nghiệp các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL có 25 gian hàng, khu vực miền Đông Nam bộ và Thành phố Hồ Chí Minh có 265 gian hàng, doanh nghiệp nước bạn Campuchia có trên 20 gian hàng. Ngoài ra, trong khuôn khổ hội chợ còn có các gian hàng ẩm thực, trình diễn máy móc phục vụ nông nghiệp, tư vấn làm vườn, trồng cây ăn trái, khuyến mãi bán hàng và tặng phẩm- giảm giá- biếu dùng cho những dòng sản phẩm mới.

Hội chợ có 9 khu chuyên biệt gồm: Khu triển lãm thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh; khu trưng bày sản phẩm đặc trưng của các tỉnh ĐBSCL và các tỉnh thành phố bạn; khu triển lãm các sản phẩm nông, thủy sản, thực phẩm chế biến; khu triển lãm máy móc thiết bị, đồ gỗ trang trí nội thất, vật liệu xây dựng; khu trưng bày sản phẩm nông nghiệp; khu thương mại dịch vụ tổng hợp; khu triển lãm sản phẩm làng nghề truyền thống; khu ẩm thực và khu trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp nước bạn Campuchia.

NẤM MÈO NUTRIWORLD – Sản phẩm chủ lực của tỉnh Đồng Nai.

Không gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm NẤM MÈO SẠCH NUTRIWORLD.

Tham dự hội chợ lần này, với vai trò sản phẩm chủ lực của Tỉnh Đồng Nai, Nutriworld giới thiệu sản phẩm NẤM MÈO ĐEN đóng gói đến bà con nông dân vùng Tịnh Biên – An Giang, cũng như tìm kiếm cơ hội xuất khẩu nấm mèo qua nước bạn Campuchia.

Ông Huỳnh Thế Năng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh An Giang (ngoài cùng bên trái) thăm gian hàng chung của tỉnh Đồng Nai

Tuy sản phẩm còn mới so với thói quen tiêu dùng của bà con nông dân, nhưng khi được nhân viên công ty giới thiệu, tư vấn và hướng dẫn tận tình về tác dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm Nấm Mèo. Bà con rất hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình.

Hội chợ kết thúc tốt đẹp, Nutriworld đã thành công trong việc mang đến cái nhìn mới về sản phẩm NẤM MÈO SẠCH đến với bà con nông dân vùng Biên cũng như bà con nước bạn Campuchia. Và góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng từ những sản phẩm ở chợ, không tên tuổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ sang dùng sản phẩm có thương hiệu và đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguồn nutriworld.net