NUTRIWORLD THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP – THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAI BỘ 2011

Với chủ đề “Xây dựng và phát triển vùng kinh tế nông nghiệp trọng điểm tại Đông Nam bộ trong tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước”, Hội chợ Nông nghiệp và Thương mại Đông Nam bộ năm nay diễn ra tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Hơn 450 gian hàng của 230 đơn vị đến từ 11 tỉnh, thành phố Đông và Tây Nam bộ là Đắk Nông, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, TP HCM và Bến Tre đã tham gia Hội chợ.
Các địa phương đã mang đến Hội chợ những thành tựu tiêu biểu của ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản; nhiều tiến bộ kỹ thuật ứng dụng cho nông thôn, nhằm nâng cao sức cạnh tranh của nông sản trên thị trường; Hội chợ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, máy móc, thiết bị, dịch vụ, công nghệ chế biến, thu hoạch và bảo quản sau thu hoạch; sản phẩm của các làng nghề thủ công truyền thống…

Đặc biệt, gần 20 gian hàng trưng bày các loại máy móc phục vụ nông nghiệp do chính nông dân phát minh sáng chế đã thu hút đông đảo nông dân đến tham quan tìm hiểu. Đây là dịp để các doanh nghiệp, các hợp tác xã và nông dân gặp gỡ, giao lưu hợp tác, mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản.

Với vị thế là sản phẩm chủ lực của Đồng Nai và là công ty đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng và sản xuất NẤM MÈO SẠCH, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và không chất bảo quản. Nutriworld luôn dành được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và Quốc Tế.

Sản Phẩm Nấm Mèo Nutriworld – sản phẩm chủ lực của Đồng Nai được trưng bày tại gian hàng chung của Tỉnh

Các sở ban ngành Tỉnh Đồng Nai tham quan gian hàng chung của tỉnh và đánh giá cao chất lượng, định hướng phát triển và quy trình sản xuất NẤM MÈO SẠCH của cty Nutriworld

Gian hàng riêng của Nutriworld

Trong dịp hội chợ này, NẤM MÈO SẠCH NUTRIWORLD mang đến cho người tiêu dùng một cái nhìn khác về sản phẩm sạch vốn dĩ chưa được phổ biến rộng rãi đối với người tiêu dùng vùng nông thôn. Họ thường sử dụng những sản phẩm được bày bán ở chợ, không nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh. Đối với nấm mèo sạch người tiêu dùng không phải tốn nhiều thời gian cho việc cắt chân và làm sạch NẤM MÈO trước khi nấu nướng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đến hội chợ lần này, Nutriworld cũng giới thiệu đến người tiêu dùng những món ăn đơn giản và dân dã làm từ NẤM MÈO rất tốt cho tim mạch và sức khỏe.
Khách hàng đánh giá rất cao sản phẩm NẤM MÈO NUTRIWORLD và Nutriworld luôn giữ vững vị thế là nhà sản xuất NẤM MÈO đứng đầu Tỉnh Đồng Nai, cung cấp số lượng lớn cho thị trường trong nước và quốc tế.
Nguồn Nutriworld.net