NUTRIWORLD THAM GIA HỘI CHỢ “LÀNG NGHỀ-CÔNG NGHIỆP-THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM BỘ 2011” TẠI TP. BIÊN HÒA-ĐỒNG NAI

Tối ngày 14-10, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh, Hội chợ triển lãm làng nghề – công nghiệp – thương mại Đông Nam bộ 2011 đã chính thức khai mạc mở đầu cho một tuần lễ mua sắm náo nhiệt.


Quy tụ trên 400 gian hàng của 170 doanh nghiệp đến từ 23 tỉnh, thành như: Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Bến Tre, Cà Mau, An Giang, Đắc Lắc… hội chợ chia làm 6 khu vực trưng bày các sản phẩm làng nghề, thương mại, công nghiệp phụ trợ, công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, công – nông nghiệp, gian hàng triển lãm thành tựu của ngành công thương Đồng Nai
Trong đó, Nấm mèo cũng là sản phẩm thế mạnh của Đồng Nai:
Nghề trồng nấm ở Đồng Nai phát triển mạnh từ những năm 1980, đến nay, toàn tỉnh đã có 26 xã, phường và 1.397 hộ làm nấm, đạt sản lượng trên 20.000 tấn nấm thành phẩm/năm trong đó Nutriworld Xuất Khẩu hơn 1.000 tấn/năm & Tiêu thụ trong nước hơn 400 tấn/năm.

Gian hàng Nấm Mèo Nutriworld tại Hội chợ.
Tại hội chợ lần này, Cty đưa ra thị trường 2 loại sản phẩm NẤM MÈO là nguyên tai và thái sợi với nhiều cách đóng gói khác nhau như: 50gr, 100gr, 200gr, 500gr, 1kg để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.
Nấm mèo Nutriworld được sản xuất theo quy trình khép kín 100% tự nhiên không sử dụng bất cứ loại phân bón, hóa chất và chất bảo quản nào. Nên nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Những khách hàng đã quen với sản phẩm nấm mèo sạch của Cty Nutriworld đã không ngần ngại mua nhiều về để dành sử dụng dần trong nhà.
Nấm mèo được sử dụng trong các món ăn hàng ngày như canh khổ qua nhồi thịt – nấm mèo, chả giò, cá hấp, miến gà, xào rau củ quả, nấu chè (thưng, các loại đậu),…
Ngoài ra, Nấm mèo còn rất tốt cho sức khỏe như:
–       Canh mộc nhỉ đen bồi dưỡng cơ thể, giảm mở máu, cải thiện chức năng tuần hoàn huyết,
–       Cháo mộc nhỉ đen, bổ âm, nhuận phế, kiện tỳ, dưỡng vị,
–       Canh mộc nhỉ, khổ qua phòng và trị cao huyết áp, tiểu đường,
–       Chữa bệnh lỵ mãn tính,
–       Chữa phụ nử bị rong kinh, băng huyết,
–       Chữa bệnh trĩ lở loét, chảy máu,
–       Chữa viêm xoang,
–       Chưng mộc nhĩ với đường phiền chữa mất ngủ,
–        …
Trong dịp này, nhiều cty cũng đặt vấn để muốn làm nhà phân phối NẤM MÈO đến người tiêu dùng khắp cả nước. Và một số khách hàng đối tác cũng tham quan và trao đổi sản phẩm tại Hội chợ.
Hội chợ kết thúc thành công tốt đẹp, người tiêu dùng ngày càng biết đến và ưa chuộng sử dụng sản phẩm NẤM MÈO SẠCH của Nutriworld.
Nguồn www.nutriworld.net