NUTRIWORLD THAM GIA HỘI CHỢ “CÔNG THƯƠNG – XÂY DỰNG VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM PHÍA NAM & ĐNB NĂM 2011” TẠI TX BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Chiều ngày 9-11, tại Trung tâm thương mại TX. Bà Rịa, hàng ngàn người dân trong tỉnh đã đến tham quan hội chợ triển lãm Công thương- xây dựng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam bộ năm 2011.

Với chủ đề “Liên kết cùng phát triển”, hội chợ quy tụ 588 gian hàng của 241 doanh nghiệp đến từ 21 tỉnh, thành khu vực phía Nam, trưng bày các mặt hàng: Thiết bị điện, điện tử, cơ khí, máy móc, vật tư nguyên phụ liệu phục vụ cho sản xuất, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất; các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường; văn phòng phẩm; mỹ nghệ, mỹ phẩm; nông sản, thực phẩm chế biến và hàng hóa tiêu dùng thiết yếu; các sản phẩm dịch vụ và công nghệ cao. Ngoài ra, còn có các gian triển lãm thành tựu kinh tế- xã hội của các ngành và các địa phương trong tỉnh sau 20 năm xây dựng và phát triển.

Tham dự hội chợ lần này, Nutriworld giới thiệu đến người tiêu dùng 2 loại sản phẩm chính đó là NẤM MÈO SẠCH nguyên Tai và Thái sợi với nhiều cách đóng gói khác nhau như: 50gr, 100gr, 200gr, 500gr, 1kg để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Gian hàng Nấm Mèo Nutriworld tại Hội chợ.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Nấm mèo sạch Nutriworld giới thiệu sản phẩm và bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng thị xã Bà Rịa nhưng khi được nhân viên bán hàng giới thiệu sản phẩm Nấm Mèo Sạch, tiện dụng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hơn nữa NẤM MÈO NUTRIWORLD được sản xuất theo quy trình khép kín 100% tự nhiên không sử dụng bất cứ loại phân bón, hóa chất và chất bảo quản nào. Nên rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Những gói lớn được người tiêu dùng ưa chuộng

Thêm vào đó người tiêu dùng ở Bà Rịa cũng hiều rõ tác dụng của NẤM MÈO ngoài công dụng làm thuốc tốt cho sức khỏe, nấm mèo còn được sử dụng trong hầu hết các món ăn trong gia đình, mang lại hương vị “ngon, giòn tự nhiên” cho từng món ăn. Ngoài ra Nấm mèo đen khô còn có thể bảo quản nơi khô ráo thoáng mát trong thời gian dài mà không sợ bị nấm mốc & ảnh hưởng đến tính chất của nấm.Vì vậy loại Nấm Mèo 500gr và 1kg được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Khách hàng tấp nập mua Nấm tại gian hàng Nutriworld

Trong dịp này, nhiều cty cũng đặt vấn để muốn làm nhà phân phối NẤM MÈO đến người tiêu dùng ở Tỉnh Bà Rịa. Và một số khách hàng đối tác cũng tham quan và trao đổi sản phẩm tại Hội chợ.
Hội chợ kết thúc thành công tốt đẹp, người tiêu dùng ngày càng biết đến và ưa chuộng sử dụng sản phẩm NẤM MÈO SẠCH của Nutriworld.
Nguồn Nutriworld.net