NUTRIWORLD THAM DỰ HỘI CHỢ NGÀNH CÔNG THƯƠNG XÂY DỰNG VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM PHÍA NAM VÀ ĐÔNG NAM BỘ NĂM 2010 TẠI TÂY NINH
Hội chợ Ngành Công Thương – Xây Dựng 2010 tại Thị Xã Tây Ninh khai mạc từ ngày 20-12 đến hết ngày 26-12-2010 với hơn 300 gian hàng của 150 đơn vị, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước  cùng tham gia triển lãm, giới thiệu sản phẩm tại hội chợ. Hội chợ mang tầm cỡ quốc tế với nhiều ngành hàng công nghệ thông tin, máy móc phục vụ nông nghiệp, đồ gỗ cao cấp, hàng thủ công mỹ nghệ… nhưng chủ yếu là hàng tiêu dùng và lương thực-thực phẩm. Trong đó, Nấm Mèo Đen (Mộc Nhĩ Đen) là sản phẩm chủ lực của Đồng Nai do Công ty TNHH Nutriworld sản xuất được mời tham dự hội chợ lần này.
Dưới đây là một số hình ảnh thiết thực diễn ra trong kỳ Hội Chợ.

Đại Diện các Sở, Ban Ngành Tỉnh Tây Ninh viếng thăm gian hàng Nấm Mèo Đen của Công ty Nutriworld.

GĐ Cty Nutriworld, Ông Nguyễn Tấn Phú trao đổi trực tiếp về Nấm Mèo Đen với các Doanh Nghiệp tại gian hàng.
Nutriworld mang đến Hội Chợ lần này Nấm Mèo Đen với nhiều chủng loại sản phẩm như Nấm Thô, Nấm Cắt Chân Không Rửa, Nấm Cắt Chân Rửa Sạch, Nấm Cắt Chân Rửa Sạch Ép Vỉ, Nấm Thái Sợi và Thái Vụn và Nấm Mèo Trắng. Trong đó sản phẩm Nấm Cắt Chân Rửa Sạch & Thái Sợi đã đóng gói thành phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và tính tiện dụng của sản phẩm.

Nhân viên bán hàng giới thiệu, tư vấn & hướng dẫn sử dụng Nấm Mèo Đen đến người tiêu dùng

Khách hàng hưởng ứng nhiệt tình Nấm Mèo Đen – Dinh Dưỡng & Tốt Cho Sức Khỏe của Công ty Nutriworld.
Hội chợ thành công tốt đẹp, Công ty đã ký được 8 hợp đồng xuất khẩu với các đối tác ở các tỉnh Tây Ninh để xuất khẩu Nấm Mèo Đen đi các nước với tổng trị giá gần một 1,2 tỷ đồng. Giám đốc công ty Nutriworld đã trực tiếp gặp gỡ, đàm phán và ký kết hợp đồng với các đối tác trong và ngoài nước.
Nguồn: www.nutriworld.net